HANYORI LÀ AI

Trang chủ / HANYORI LÀ AI

Xin chào bạn thân mến,

Cảm ơn bạn đã ghé thăm – Hanyori.com. Chắc Hẳn khi mở bài viết này ra bạn đã có sẵn câu hỏi trong đầu Hanyori là ai?

Xin chào bạn, mình là Hanyori tên thật (Ngô Thị Thành), người bạn đồng hành cùng bạn trong hành trình khám phá những hương vị ẩm thực đặc sắc của đất nước Hàn Quốc.

Bạn biết không, mình mê mẩn ẩm thực Hàn từ lâu lắm rồi, và cũng chính tình yêu đó đã thôi thúc mình theo đuổi, rèn luyện không ngừng nghỉ suốt 7 năm qua. Mình cũng đã đến Hàn Quốc sống để trải nghiệm thực tế, học tập những bí kíp nấu nướng chuẩn vị Hàn và đạt được chứng chỉ kỹ thuật quốc gia Hàn Quốc về chế biến món Hàn. Mình muốn chia sẻ với mọi người niềm tự hào ấy, để bạn có thể cảm nhận được sự tâm huyết mà mình đặt vào từng công thức mình sẽ chia sẻ trên blog này.

Có bao giờ bạn tự hỏi, làm thế nào để có thể tự tay nấu món Hàn ngon lành, chuẩn vị nhưng lại không biết bắt đầu từ đâu? Mua nguyên liệu ở đâu, gia vị nào cho đúng, và liệu có bí quyết nào để món ăn vừa ngon mắt vừa đúng điệu không? Nếu có, thì bạn đã tìm đúng người rồi đấy!

Cách đây 7 năm, khi mới cưới chồng Hàn và bắt đầu cuộc sống mới, mình đã học cách “giao tiếp” với chồng mình bằng ngôn ngữ của ẩm thực. Mỗi bữa cơm chuẩn vị mà mình chuẩn bị là một câu chuyện yêu thương mình muốn gửi gắm. Và giờ đây, Sau bao khó khăn, cũng như bao trải nghiệm thú vị với ẩm thực Hàn Quốc. Mình đã ở đây, để chia sẻ, giúp đỡ cho bạn vượt qua giai đoạn đầu đầy bỡ ngỡ khi nấu món Hàn.

Ở đây, mình không chỉ là một cô dâu Hàn, mà còn là Hanyori, người bạn sẽ cùng bạn lựa chọn nguyên liệu, gia vị và cùng bạn chia sẻ những mẹo vặt để mỗi món Hàn bạn làm ra không chỉ ngon mà còn đẹp nữa.

Vậy nên, hãy thư giãn và cùng mình khám phá những món ăn tuyệt vời nhé. Đừng ngần ngại theo dõi blog và kết nối với mình qua fanpage Hanyori – Nấu món Hàn chuẩn vị, để chúng mình cùng nhau học hỏi, trao đổi và chia sẻ, để mỗi món ăn không chỉ là trải nghiệm mà còn là cầu nối cho những trái tim say mê ẩm thực và văn hóa Hàn Quốc. Nào! Bây giờ hãy cùng Hanyori tạo nên những món ăn ngon những giây phút ngập tràn hương vị

hanyori là ai

Xin chào! Hanyori là mình!

bạn nhé!