Học món ăn Hàn Quốc

Bạn thân mến!

Hẳn là không ít lần bạn đã nghe ai đó nói rằng:“Nấu ăn không khó nhưng để nấu ăn ngon thì không phải là chuyện dễ dàng.

Hanyori là người rất yêu việc nấu nướng từ món Việt sang món Trung, cho tới khi theo đuổi ẩm thực Hàn Quốc thì mình đã đủ trải nghiệm để khẳng định với bạn rằng, câu nói đó là hoàn toàn đúng. Chắc là bạn còn nhớ trong một bài chia sẻ, Hanyori từng nói về đặc trưng gia vị của món Hàn và nhân đây Hanyori xin nhắc lại, gia vị là mấu chốt của mỗi món ăn.

Vì thế, để có được món ngon đúng điệu chuẩn vị, để sử dụng gia vị cũng như cách chế biến thành thục thì phải cần tới một quá trình học hỏi chú tâm và lâu dài.

Khi bạn đã làm chủ các gia vị trong từng món ăn và có thừa khả năng mang đến những thực đơn đặc sắc, phong phú và ngon miệng thì ngoài niềm hạnh phúc tự thân cũng như gia đình vui vẻ, bạn còn có cơ hội mở ra một công việc mới hoặc tự kinh doanh tạo thu nhập riêng nhờ vào tay nghề đã chín của bạn.

Trong bối cảnh xã hội giao lưu văn hóa toàn cầu, với sự du nhập mạnh mẽ của làn sóng văn hóa Hàn Quốc vào Việt Nam thì ẩm thực Hàn Quốc nghiễm nhiên trở thành sự lựa chọn số một của bất cứ ai yêu mến xứ sở Kim Chi này. Ẩm thực thể hiện rõ nhất văn hóa truyền thống và cuộc sống hiện tại của từng vùng đất cũng như ẩm thực là nguồn cơn của tình yêu chính là như vậy!

Với tình yêu, tất cả say mê và khi đã vững “tay nghề”, bạn có bao giờ nghĩ rằng sẽ mở một quán ăn Hàn Quốc hoặc kinh doanh các món nổi tiếng xứ Hàn ngay tại Việt Nam?

Cùng với niềm trăn trở đó, sắp tới Hanyori sẽ mở khóa học “Nấu món Hàn chuẩn vị”, hỗ trợ bạn từ lý thuyết đến thực hành. Trong khi chờ đợi khóa học, các bạn hãy thường xuyên theo dõi những công thức miễn phí trên Hanyori.com nhé.

Cảm ơn các bạn đã luôn tin tưởng và ủng hộ Hanyori!