Han Yori cảm ơn bạn

Mến chào bạn

 Cảm ơn bạn vì đã theo dõi, tin tưởng, ủng hộ và yêu mến Hanyori trong thời gian qua! Thay lời tri ân sâu sắc gửi đến bạn vì sự đồng hành bấy lâu nay, Hanyorixin chia sẻ với bạn cuốn ebook “10 công thức xốt ướp BBQ ngon chuẩn vị Hàn”để thực đơn mùa đông năm nay của bạn thêm phần phong phú và mới mẻ! Cuốn ebook này là những công thức mà Hanyori nghiệm ra sau nhiều năm dồn tâm trải nghiệm, tìm tòi, thực hành và tích lũy.

Đồng cảm với những băn khoăn của người yêu ẩm thực Hàn Quốc, cuốn ebook được ra đời và gửi tới bạn với mong muốn có thể hỗ trợ bạn rút ngắn đoạn thời gian khó khăn trong quá trình đạt được đúng chuẩn vị Hàn với các nguyên liệu có sẵn ở Việt Nam.Bạn có thể chia sẻ điều này với những người cùng chung sở thích nấunướng.

 

Nhưng Hanyori cũng hi vọng bạn góp phần cùng xây dựng và lan tỏa“văn hóa bản quyền”, chia sẻ có dẫn nguồn giúp Hanyori nhé! Trân trọng cảm ơn bạn thật nhiều! Chúc bạn mùa Giáng sinh an lành, một mùa đông ấm áp và mỗi ngày thật nhiều niềm vui với bếp núc và các thực đơn món Hàn!

Thân mến,Hanyori

Ấn VÀO ĐÂY ĐỂ TẢI EBOOK